Trang chủ - Bắn cá thần rồng

Để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú trên thị trường, Công ty Bắn cá thần rồng sản xuất nhiều chủng loại thùng carton : thùng thường, thùng chồm nắp, thùng âm dương, thùng quấn quanh, thùng nắp gài, thùng bế, thùng dạng khay, thùng theo yêu cầu.

♦ Là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay,2 đáy với 4 cánh gấp mỗi đáy. Loại thùng này quy trình sản xuất đơn giản , d lắp ráp, thuận tiện cho việc vận chuyểnSử dụng được cho nhiều mặt hàng khác nhau.


Thùng Thường

♦ Là loại thùng có cấu tạo phần đáy giống như các loại thùng carton thông thường, còn phần nắp được thiết kế chồm chồng lên nhau nên phần nắp sẽ dày hơn. Điều này sẽ giúp hàng hóa bên trong thùng được bảo vệ tốt hơn.


Thùng chồm nắp

 ♦ Là thùng carton có nắp rời với thân hộp, được sử dụng để đựng nhiều sản phẩm có kích thước khác nhau. Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng hơn so với các loại thùng carton khác. Thùng có nắp đậy dễ dàng tháo rời cũng như có thể tùy chỉnh được đồ vật ở bên trong.


Thùng âm dương

♦ Là loại thùng có nắp mở ở hai bên hông. Dễ sử dụng và phù hợp với nhiều mặt hàng.


Thùng Wraparound

♦ Là loại thùng có phần nắp được thiết kế gấp lại. Phần tai của nó sẽ khóa vào 2 cạnh hở ở bên hông. Mẫu hộp giấy này có thể sử dụng để đựng, đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm và thân thiện với môi trường.


Thùng nắp gài

♦ Với những sản phẩm có kích thước đặc biệt, không phù hợp với các loại thùng carton thông thường. Doanh nghiệp có thể đặt  thùng carton bế kiểu riêng. Với cách này, thùng carton có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.


Thùng bế

♦ Là một loại thùng carton được thiết kế dưới dạng khay vuông hoặc hình chữ nhật. Có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, tiện lợi trong quá trình sử dụng, sức chứa, kích thước đa dạng.


Thùng dạng khay

♦ Ngoài những sản phẩm trên, Công ty Bắn cá thần rồng nhận hỗ trợ tư vấn, thiết kế và sản xuất thùng theo yêu cầu cho nhiều ngành hàng với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường D2, Lô A213-214-219, KCN Thái Hoà - Đức Hoà 3, ấp Tân Hoà, xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

 Hotline: 02723.759.688 - 02723.759.838   –   Fax: 02723.759.488

 Mail:  [email protected]

 Website: www.petleto.com

© 2020 Trang chủ - Bắn cá thần rồng , Thiết kế bởi Webso.vn